Văn hóa doanh nghiệp

aaaa

Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn luôn định hướng xây dựng bản thân trở thành nơi làm việc lý tưởng và trở thành niềm tự hào của nhân viên.

Nói đến văn hóa của Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn là nói đến sự chuyên nghiệp, chuẩn xác, tuân thủ pháp luật. Phương châm hoạt động “Khách quan – Trung thực – Chuyên nghiệp” là kim chỉ nam cho suy nghĩ và hành động của đội ngũ nhân viên. Từng khâu trong quy trình tư vấn cho khách hàng đều được tổ chức khoa học, đảm bảo sự kiểm soát chặt chẽ trong nghiệp vụ để mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Văn hóa của doanh nghiệp còn được thể hiện qua môi trường làm việc thân thiện và đầy tính nhân văn, trong đó đề cao những nguyên tắc và giá trị chung nhưng vẫn tôn trọng tự do sáng tạo và sáng kiến cá nhân. 

Chế độ phúc lợi

1111
1111
Bảo hiểm, trợ cấp
Ở Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn, quyền lợi của nhân viên là điều chúng tôi cực kỳ quan tâm, chúng tôi luôn đảm bảo các quyền lợi của nhân viên theo quy định pháp luật.
1111
Đánh Giá Công Việc
Thường xuyên tổ chức các buổi đánh giá hiệu quả công việc một cách cởi mở, lắng nghe, tôn trọng để cùng nhau cải thiện chất lượng công việc.
1111
Đào tạo và phát triển
Thường xuyên có những chính sách về đào tạo để mỗi cá nhân trong tập thể phát triển từ đó làm nền tảng cho sự phát triển chung của cơ quan.
1111
Lương, thưởng
Nhân viên tại cơ quan được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Ngoài ra còn có các khoản phụ cấp, trợ cấp và chế độ đãi ngộ khác tùy theo chức vụ và địa điểm công việc.
111
7 +
Năm hình thành và phát triển
111
25 +
Cán bộ, công nhân viên
111
25 +
Trình độ đại học và trên đại học
111
63 +
Hoạt động trên phạm vi toàn quốc

Cơ hội phát triển

Đào tạo là đầu tư cho tương lai của công ty
Nguyên tắc chính của Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn là “đồng hành cùng phát triển”, nhân viên tại đây luôn được định hướng và tạo cơ hội phát triển thông qua các chính sách đào tạo, các chuyên đề, các buổi đánh giá giúp nhân viên phát huy thế mạnh sở trường bản thân đồng thời khám phá những khả năng tiềm ẩn.

Chính sách đào tạo

Chính sách đào tạo rõ ràng, đa dạng, cụ thể đối với từng nhóm vị trí, nhóm cấp bậc với nội dung phong phú, bám sát định hướnh đào tạo và được cập nhật thường xuyên, liên tục
111
Đào tạo định hướng
Thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nhằm phổ biến các quy định, chính sách chung, đánh giá, hoàn thiện, sửa đổi quy trình làm việc để nâng cao khả năng nghiệp vụ cho nhân viên
111
Đào tạo bổ sung
Mở các buổi tái đào tạo để củng cố kiến thức và kỹ năng, góp ý giúp đỡ lẫn nhau cùng hoàn thiện bản thân...
111
Đào tạo kỹ năng
Đào tạo kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công việc bao gồm các kỹ năng mềm...
111
Đào tạo nâng cao
Các buổi đào tạo nhằm khai thác tiềm năng và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sẵn có

“Đồng hành cùng phát triển”

Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn đang chờ bạn. Gia nhập và khám phá ngay!!