Bữa tiệc Giáng sinh ấm áp dưới mái nhà SBO

Thứ sáu, 24/12/2021, 13:20 GMT+7

Giáng sinh đã về đến Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn!

Cứ vào thời gian này là lúc không khí lạnh tràn về báo hiệu một mùa lễ Noel đến, Noel là ngày chúng ta cùng sum vầy bên nhau, cùng chia sẻ yêu thương, những cảm xúc đặc biệt trong ngày lễ hội.

Và thật tuyệt vời hơn khi đại gia đình Thừa phát lại Sài Gòn cùng quay quần bên nhau để đón một đêm Giáng sinh đầy ý nghĩa và thật ấm áp.

Để gắn kết và đem lại không khí sôi nổi cũng như sự gắn kết bền chặt giữa toàn thể nhân viên, Văn phòng đã tổ chức nhiều trò chơi đem lại tiếng cười giòn giã cho toàn thể nhân viên và Quý khách mời đến tham dự với nhiều phần quà đặc sắc được trao nhau. 

Cuối năm, dù rất bận rộn với những công việc, kế hoạch cá nhân, tuy nhiên mọi người đã đều dành thời gian tham gia, chuẩn bị tốt nhất cho các hoạt động chung. Đại gia đình Văn phòng Thừa phát lại Sài Gòn (SBO) là vậy, vẫn luôn hừng hực ý chí “làm hết sức, chơi hết mình”. Sau bữa tiệc Giáng sinh, chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta bước sang năm mới, hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta trong năm 2022 tới!

Kim Cương

Bạn cần tư vấn?

Luật pháp là vấn đề phức tạp. Nó có thể gây ra cho bạn một vấn đề lớn nếu bạn bỏ qua nó. Hãy để chúng tôi giúp bạn!